Tải tài liệu, tải luận văn miễn phí - TaiNgon.net
don xin vao dang
Đơn xin vào đảng
Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
 • Hop dong thue nha3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
  Hợp đồng thuê nhà

  04/09/2017cuongdeptrai

  186,414114,567

 • don ly hon1 trang

  Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
  Đơn ly hôn

  03/09/2017gvcantho

  313,463443,271

 • don dang ky du tuyen cong chuc0 trang

  Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
  Đơn đăng ký dự tuyển công chức

  03/09/2017binhnguyen

  032,097

 • don xin chuyen truong1 trang

  Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển trường cho con em mình và chưa biết cách làm đơn xin chuyển trường như thế nào cho đúng và chính xác để được nhà trường chấp thuận và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục chuyển trường dễ dàng nhất. Liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch khi chuyển trường, đơn xin xác nhận hộ khẩu.... đây đều là những giấy tờ quan trọng đáp ứng việc chuyển trường vậy nên bạn đọc đừng quên tham khảo nhé.
  Đơn xin chuyển trường

  03/09/2017huongly

  120,658110,325

Xu hướng mới

Giao an day he Lop 3 len Lop 4

Giáo án dạy hè Lớp 3 lên Lớp 4

binhnguyen04,440Tài liệu ôn hè Lớp 3 lên Lớp 4
Giáo án dạy hè Lớp 3 lên Lớp 4 là giáo án điện tử được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc kỹ càng trong các bộ giáo án của những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Do đó, nội dung giáo án dạy hè Lớp 3 lên lớp 4 bao gồm đầy đủ các kiến thức dựa trên khung chương trình chuẩn và cách trình bày cũng rất khoa học.

Biểu mẫu - Văn bản mới

Thủ tục Đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô, xe máy khác tỉnh

Thủ tục Đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô, xe máy khác tỉnh là chủ đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn đã mua lại một chiếc xe máy của một người khác ở khác tỉnh với nơi mình sinh sống thì cần tham khảo ngay thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô, xe máy khác tỉnh đúng pháp luật để có thể lưu thông và sử dụng sau này.

Mẫu biên bản hiện trường

Mẫu biên bản hiện trường là văn bản ghi chép chi tiết và cụ thể các nội dung, thông tin về hiện trường để các bên liên quan có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề thuộc về hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường cần có đầy đủ các thông tin và hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.

Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn là biểu mẫu được thiết lập trong trường hợp các đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp diễn ra các cuộc họp về công đoàn. Trong mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các hoạt động diễn ra và các phần nội dung được đưa ra thỏa luận, đóng góp ý kiến.

Mẫu đơn xin học thêm hè

Mẫu đơn xin học thêm hè là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp các bạn học sinh muốn xin được học thêm vào thời gian nghỉ hè để củng cố và nâng cao kiến thức. Mẫu đơn xin học thêm hè thường do phụ huynh học sinh lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết gửi tới ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm để xem xét và chấp thuận.

Đảng viên mới

Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017

Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017 là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các cán bộ quản lý, giáo viên, sinh viên đã tham gia học tập trong lớp bồi dưỡng chính trị hè 2017 để có thêm những gợi ý hay, từ đó hoàn thành bài thu hoạch của mình một cách tốt nhất. Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017 được sắp xếp theo từng chuyên đề, từng phần nên rất dễ theo dõi và học tập.

Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12

Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này, các bạn có thê tham khảo hoặc tải về máy để nắm rõ hơn về cách triển khai các nội dung trong một bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12 cũng như các thông tin bắt buộc phải có, cách viết sao cho đúng và đầy đủ.

Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017

Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các bạn có thể tham khảo và có những gợi ý cho bài viết của mình được chất lượng và đầy đủ nội dung hơn. Trong bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017 sẽ bao gồm hai phần chính, trong đó phần đầu tiên trình bày mục đích bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh và nội dung học tập còn phần thứ hai sẽ đi vào nội dung câu hỏi cụ thể và bài làm.

Bài thu hoạch lớp Đảng viên mới hay nhất

Bài thu hoạch lớp Đảng viên mới hay nhất được các Đảng viên biên soạn sau khi hoàn thành việc tham gia lớp bồi dưỡng Đảng viên mới. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết nội dung bài cũng như cách trình bày sao cho khoa học thì có thể tham khảo bài thu hoạch lớp Đảng viên mới hay nhất mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này để có những gợi ý cho bài viết của mình thật chất lượng.

Kỹ Năng Mềm mới

50 việc cần làm ở tuổi 20

Ebook 50 việc cần làm ở tuổi 20 là một trong những ebook hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ tìm đọc và tham khảo. Cuốn ebook này đưa ra những việc cần làm ở những người trẻ đang ở độ tuổi 20, giúp mọi người có những định hướng về tương lai rõ ràng nhất.

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị dưới đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích của những người dẫn chương trình nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho những cơ quan tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hàng năm. Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị sẽ là bí kíp để bạn có thể soạn cho mình lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa nhất.

Dạy trẻ kỹ năng sống - Sáng kiến kinh nghiệm

Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ kỹ năng sống đây là một trong số những sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng sống cho các em học sinh mẫu giáo, định hướng phát triển các kỹ năng sống ở trẻ như sự hợp tác, cũng như tự kiểm soát, tự tin, tự lập và tò mò, khả năng thấu hiểu và giao tiếp giúp cho các thầy cô giáo và phụ huynh có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy trẻ. Bạn có thể tham khảo thêm Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ kỹ năng sống trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải về để tìm hiểu khi cần thiết.

Kịch bản tổ chức chương trình Noel

Ngày lễ Noel sắp tới, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn kịch bản tổ chức chương trình Noel với rất nhiều các game show thú vị để các bạn tổ chức một chương trình Noel vui vẻ, ấm cúng, tạo nhiều điều bất ngờ cho mọi người xung quanh. Kịch bản tổ chức chương trình Noel này có thể sử dụng tại chương trình noel ở địa phương, thôn xóm hay tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Bài Giảng Điện Tử mới

Sổ tay vật lý 12

Sổ tay vật lý 12 là tài liệu tổng hợp giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức tốt nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng.

Giáo trình giải tích

Giáo trình giải tích là tài liệu ôn tập môn Toán giải tích hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào các kì thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học. Giáo trình giải tích sẽ giúp các bạn ôn tập toàn bộ các kiến thức quan trọng về giải tích và nắm được phương pháp giải bài tập giải tích một cách hệ thống và bài bản nhất.

Tổng hợp công thức Giải nhanh Vật lý 12

Công thức giải nhanh Vật lý 12 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những công thức giải nhanh vật lý 12 đầy đủ và hữu ích nhất dành cho các em học sinh lớp 12. Công thức giải nhanh Vật lý 12 sẽ hỗ trợ tối đa việc ôn luyện cũng như học tập và củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo công thức giải nhanh Vật lý 12 chi tiết trên Taingon.net để kết quả học tập được tốt nhất.

Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu

Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu được Taingon.net cung cấp là những tài liệu để bạn đọc tham khảo và nâng cao khả năng viết của mình. Kỹ năng viết tốt sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi đồng thời giúp cho bạn đọc có thể giao tiếp tốt hơn, sử dụng đúng ngôn từ trong những hoàn cảnh cần thiết.

Văn Hoá - Nghệ Thuật mới

Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp là một trong số những mẫu đơn đề nghị được tất cả những cơ quan đơn vị có thẩm quyền cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật cho các đơn vị, cá nhân. Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp giúp bổ sung và hoàn thiện các khoản giấy tờ cũng như hồ sơ để việc đề nghị cấp phép được diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất. Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Ebook Cảm xạ học

Giáo trình cảm xạ học sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đặt ra từ trước đến nay về cảm xạ học như cảm xạ học là gì, quá trình hình thành và phát triển của cảm xạ học, các cơ sở khoa học của cảm xạ học… cũng cấp đến cho bạn đọc những kiến thức có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn.

Cách làm lễ cúng Tết Hàn thực

Cách làm lễ cúng Tết Hàn thực âm lịch 3/3 như thế nào là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Việc thực hiện nghi lễ đầy đủ, trang trọng là thể hiện sự thành tâm của gia chủ. Chính vì thế, việc tìm hiểu về cách làm lễ cúng Tết Hàn thực để chuẩn bị cho ngày 3/3 Âm lịch là rất cần thiết và quan trọng.

Cách làm bánh trôi, bánh chay ngon cho Tết Hàn thực

Cách làm bánh trôi - bánh chay ngon cho Tết Hàn thực như thế nào là một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi Tết Hàn thực đã cận kề. Tết Hàn thực là một ngày tết được tổ chức vào ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch, đây được coi là tết ăn thức ăn lạnh. Vào ngày này người dân khắp các vùng có chuẩn bị những nguyên liệu để làm bánh trôi bánh chay để thờ cúng tổ tiên. Hãy cùng tìm hiểu Cách làm bánh trôi - bánh chay ngon cho Tết Hàn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất dưới đây để chuẩn bị cho ngày tết thêm phần ý nghĩa.

Tài liệu khác

Đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt, Toán trường tiểu học Toàn Thắng năm 2013 - 2014
Đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt, Toán trường tiểu học Toàn Thắng năm 2013 - 2014 sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh, giúp các em củng cố kiến thức lý thuyết đã được học, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập, nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 2 cũng sẽ là những gợi ý hay để các giáo viên áp dụng vào công tác giảng dạy trên lớp. Hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt này.
Ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 22
Ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 22 mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn trong bài viết này được biên soạn chi tiết và cụ thể trên bảng biểu giúp các thầy cô nắm được các tiêu chí nhất định để đánh giá kỹ năng, kiến thức trong chương trình lớp 2. Ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 22 gồm có ma trận môn Toán, Tiếng Việt và hướng dẫn ra đề thi, mời các thầy cô tham khảo.
Bài tập cuối tuần lớp 3 cả năm
Bài tập cuối tuần lớp 3 cả năm bao gồm nhiều dạng bài tập khác nhau của cả hai môn học Tiếng Việt và Toán giúp các thầy cô giáo có những gợi ý hay để ra bài tập phù hợp cho học sinh vào cuối tuần. Bài tập cuối tuần lớp 3 cả năm cũng là cơ hội để các em rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và giải các bài tập hóc búa đồng thời củng cố kiến thức hiệu quả.
Mẫu tờ trình xin kinh phí
Mẫu tờ trình xin kinh phí là biểu mẫu hành chính quen thuộc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhằm đề xuất việc xin kinh phí để sử dụng vào một công việc nào đó của đơn vị mình. Mẫu tờ trình xin kinh phí sẽ được gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền giải quyết để xem xét và cân nhắc việc bổ sung kinh phí cho đơn vị đó sao cho phù hợp.
Cách tính lương cho giáo viên khi nghỉ thai sản?
Cách tính lương cho giáo viên khi nghỉ thai sản? giúp các cô giáo đang mang thai hoặc vừa mới sinh con có thể nắm rõ hơn những quy định liên quan đến tiền lương nghỉ thai sản cũng như cách tính lương, các khoản phụ cấp khác. Cách tính lương cho giáo viên khi nghỉ thai sản? đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhằm giúp các giáo viên có câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Lời dẫn chương trình tết Trung thu hay nhất

Với những ai có nhiệm vụ dẫn dắt một chương trình Tết Trung thu thì lời dẫn chương trình Tết Trung thu dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách dẫn hay và nhẹ nhàng nhất, phù hợp với không khí và giúp cho chương trình thành công tốt đẹp. Trung thu không chỉ là ngày Tết của những đứa trẻ mà ngay cả người lớn, người già cũng cảm thấy háo hức, mong chờ, trong một chương trình Tết Trung thu để có được một lời dẫn hay không phải điều dễ dàng, vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây.

Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ

Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ được sử dụng khi doanh nghiệp, công ty muốn bàn giao lại một công trình đã thi công xong hoặc thủ tục lắp đặt điện, nước hay giao sản phẩm, hàng hóa đầy đủ như đúng trong hợp đồng, đơn đặt hàng đã thỏa thuận trước đó. Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ mà Taingon.net giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung cách viết và các thông tin cụ thể là gì.

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, hộ gia đình có mong muốn được sửa chữa, cải tạo hoặc xây dựng nhà ở của mình. Mẫu đơn xin sửa chữa nhà sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền với đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để được xem xét và giải quyết, giúp người dân thuận lợi trong việc sửa chữa nhà ở.

Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.

Tăng trợ cấp thai sản từ ngày 01/7/2017

Tăng trợ cấp thai sản từ ngày 01/7/2017 đã được Chính phủ quy định rõ ràng trong Nghị định số 47/2017/NĐ-CP về việc điều chỉnh mức lương cơ sở theo hướng tăng lên so với quy định được áp dụng trước đó. Tăng trợ cấp thai sản từ ngày 01/7/2017 sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về mức trợ cấp mà mình sẽ được hưởng khi sinh con hoặc nhận nuôi con nuôi.

Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017

Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ thống kê tên các trường Đại học còn đang thực hiện tham gia xét tuyển bằng kết quả thi THPT trước đó để đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu cho các ngành học. Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ giúp các em học sinh có những xem xét và quyết định sao cho phù hợp với số điểm mà mình đạt được.

Bảng lương cán bộ, công chức áp dụng từ ngày 01/7/2017

Bảng lương cán bộ, công chức áp dụng từ ngày 01/7/2017 được quy định rõ ràng và cụ thể tại Nghị định 47/2017/NĐ-CP của Chính phủ để các công chức, cán bộ có thể nắm được cách tính mức lương đúng chuẩn. Bảng lương cán bộ, công chức áp dụng từ ngày 01/7/2017 sẽ có mức lương cơ sở được điều chỉnh, vì vậy mà mức lương và phụ cấp cũng sẽ có sự tăng theo.

Quy trình dạy học cấp tiểu học

Quy trình dạy học cấp tiểu học là văn bản cung cấp các thông tin liên quan đến quy trình dạy các môn học trong chương trình tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo quy chuẩn. Quy trình dạy học cấp tiểu học sẽ giúp các thầy cô giáo chủ động bố trí và thiết kế các hoạt động dạy và học trên lớp sao cho phù hợp để học sinh vừa tiếp thu kiến thức mà không quá căng thẳng.

Quy trình một buổi họp phụ huynh

Quy trình một buổi họp phụ huynh sẽ đưa ra cụ thể các hoạt động bắt đầu từ khi chuẩn bị đến quá trình tổ chức cuộc họp và tổng kết để các giáo viên có thể chủ động kiểm soát tình hình diễn ra buổi họp và có những điều chỉnh phù hợp. Quy trình một buổi họp phụ huynh đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể trong bài viết này, các thầy cô có thể tải về máy tham khảo kỹ lưỡng hơn.

Kể về một lần em mắc lỗi

Kể về một lần em mắc lỗi là dạng bài quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 6, tuy nhiên để có một bài viết kể về một lần em mắc lỗi với bố cụ rõ ràng, cách trình bày nội dung mạch lạc và đủ ý, lối hành văn lôi cuốn là điều không dễ dàng. Những bài văn mẫu kể về một lần em mắc lỗi mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các em có thêm lượng kiễn thức, ý tưởng cho bài làm của mình thật xuất sắc.

Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22

Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 là văn bản hành chính trong lĩnh vực giáo dục được sử dụng để các giáo viên đánh giá và nhận xét từng môn học với các tiêu chí khác nhau trong chương trình học chuẩn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và tải về máy.

Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1

Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1 là văn bản trình bày cụ thể toàn bộ nội dung diễn ra trong chương trình khai giảng để từ đó các thành viên nằm trong ban tổ chức có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp các công việc và hoạt động có liên quan để buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của thầy cô và học trò.

Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp mới nhất

Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp mới nhất đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chuẩn xác trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn về hệ số lương cũng như cách tính lương đúng nhằm đảm bảo quyền lợi của mình sau khi ra trường và xin việc vào các công ty, doanh nghiệp. Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ có sự chênh lệch khác nhau, mời các bạn nghiên cứu chi tiết.

300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3

300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 gồm có nhiều dạng bài khác nhau với độ khó từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em có thêm tài liệu học tập và ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Việc luyện làm 300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức đồng thời rèn luyện kỹ năng giải toán chính xác và nhanh chóng nhất.

Mức lương tối thiểu vùng 2018

Mức lương tối thiểu vùng 2018 đã được Chính phủ quy định rõ ràng và cụ thể trong Nghị định số 153/2016/NĐ-CP. Theo đó, các mức lương tối thiểu vùng đều có mức tăng so với quy định hiện hành. Do đó, mức lương tối thiểu vùng 2018 sẽ giúp người lao động có một mức lương cao và phù hợp hươn với công sức, năng lực mà mình bỏ ra.