Tải tài liệu, tải luận văn miễn phí - TaiNgon.net
Hop dong thue nha
Hợp đồng thuê nhà
Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • don ly hon1 trang

  Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
  Đơn ly hôn

  03/09/2017gvcantho

  313,463443,271

 • don dang ky du tuyen cong chuc

  Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
  Đơn đăng ký dự tuyển công chức

  03/09/2017binhnguyen

  032,097

 • don xin chuyen truong1 trang

  Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển trường cho con em mình và chưa biết cách làm đơn xin chuyển trường như thế nào cho đúng và chính xác để được nhà trường chấp thuận và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục chuyển trường dễ dàng nhất. Liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch khi chuyển trường, đơn xin xác nhận hộ khẩu.... đây đều là những giấy tờ quan trọng đáp ứng việc chuyển trường vậy nên bạn đọc đừng quên tham khảo nhé.
  Đơn xin chuyển trường

  03/09/2017huongly

  120,658110,325

 • don xin chuyen cong tac3 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đơn xin chuyển công tác

  02/09/2017qbqta

  92,6125,631

Xu hướng mới

Hop dong mua ban quoc te
Hợp đồng mua bán quốc tế được sử dụng trong trường hợp các bên liên quan có những thỏa thuận kinh doanh, mua bán hoặc chuyển quyền sở hữu bề các tài sản hàng hóa. Hợp đồng mua bán quốc tế thể hiện sự thỏa thuận và các điều khoản đồng ý của các bên đương sự tham gia kí kết, chính vì vậy đây là căn cứ pháp lý vững chắc có thể dùng để làm bằng chứng khi xảy ra tranh chấp giữa các bên.

Biểu mẫu - Văn bản mới

Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức

Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính nên cần phải có hình thức đúng quy cách và nội dung đầy đủ, chuẩn xác. Trong biên bản này sẽ đưa ra những nội dung trọng tâm của cuộc họp công đoàn bộ phận và ý kiến về việc công nhận các đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bản kiểm điểm đảng viên để tự kiểm điểm về những ưu điểm, khuyết điểm của mình và phương hướng và biện pháp khắc phục những khuyết điểm đó.

Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước

Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu đơn đi kèm với chủ trương bán nhà thuộc sở hữu nhà nước dành cho các gia đình có nhu cầu mua nhà. Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu văn bản quan trọng trong thủ tục mua nhà Nhà nước mà mọi người cần hoàn thiện.

Đơn khởi kiện vụ án lao động

Đơn khởi kiện vụ án lao động dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn mới nhất dành cho người lao động khi có tranh chấp lao động với bên sử dụng lao động về vấn đề liên quan đến công việc, tiền lương, lợi ích… Các nội dung được khởi kiện sẽ do toàn án nhân dân cấp huyện, quận xử lý.

Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn

Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn là biểu mẫu dùng cho công dân Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài gửi đến cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài. Khi cần làm đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn, các bạn có thể download ngay mẫu đơn dưới đây để sử dụng.

Đảng viên mới

Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017

Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017 là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các cán bộ quản lý, giáo viên, sinh viên đã tham gia học tập trong lớp bồi dưỡng chính trị hè 2017 để có thêm những gợi ý hay, từ đó hoàn thành bài thu hoạch của mình một cách tốt nhất. Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017 được sắp xếp theo từng chuyên đề, từng phần nên rất dễ theo dõi và học tập.

Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12

Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này, các bạn có thê tham khảo hoặc tải về máy để nắm rõ hơn về cách triển khai các nội dung trong một bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12 cũng như các thông tin bắt buộc phải có, cách viết sao cho đúng và đầy đủ.

Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017

Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các bạn có thể tham khảo và có những gợi ý cho bài viết của mình được chất lượng và đầy đủ nội dung hơn. Trong bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017 sẽ bao gồm hai phần chính, trong đó phần đầu tiên trình bày mục đích bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh và nội dung học tập còn phần thứ hai sẽ đi vào nội dung câu hỏi cụ thể và bài làm.

Bài thu hoạch lớp Đảng viên mới hay nhất

Bài thu hoạch lớp Đảng viên mới hay nhất được các Đảng viên biên soạn sau khi hoàn thành việc tham gia lớp bồi dưỡng Đảng viên mới. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết nội dung bài cũng như cách trình bày sao cho khoa học thì có thể tham khảo bài thu hoạch lớp Đảng viên mới hay nhất mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này để có những gợi ý cho bài viết của mình thật chất lượng.

Kỹ Năng Mềm mới

Lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất

Để có thể dẫn chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân hay nhất thì các bạn có thể tham khảo các lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất được Taingon.net tổng hợp. Với nội dung vui tươi, ngôn ngữ trau chuốt, những lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất này chắc chắn sẽ góp phần làm nên thành công cho buổi biểu diễn văn nghệ.

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ là một trong số những câu đố với nội dung hài hướng về ngày mùng 8/3, tạo thêm sự hấp dẫn cũng như ý nghĩa hơn cho ngày kỷ niệm này. Câu đố vui về ngày quốc tế phụ nữ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với mong muốn sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cũng như tiếng cười cho các chị em phụ nữ trong ngày của mình, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu kịch bản chương trình sự kiện hội nghị

Sử dụng kịch bản sẽ giúp chúng ta có thể nắm bắt được tất cả các quy trình cũng như các khâu sẽ diễn ra trong một chương trình, đây được xem là nền móng giúp cho các chương trình được thực hiện trọn vẹn, thành công nhất, vì vậy, mẫu kịch bản chương trình sau đây sẽ giúp các bạn nắm bắt được cách soạn thảo một kịch bản để sử dụng khi bản đảm nhiệm việc tổ chức một chương trình nào đó. Mẫu kịch bản chương trình bao gồm những nội dung cần thiết liên quan đến một chương trình nhất định, bạn có thể bám sát vào đó để xây dựng kịch bản đầy đủ, chi tiết.

Bài Giảng Điện Tử mới

12 cách cân bằng phương trình hóa học

12 cách cân bằng phương trình hóa học là tài liệu học tập không thể thiếu của các bạn học sinh lớp 12, cân bằng phương trình hóa học chính xác và nhanh chóng sẽ giúp học sinh tìm ra đáp án đúng của bài tập trong thời gian ngắn nhất, 12 cách cân bằng phương trình hóa học sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều phương pháp cân bằng hay và hữu ích để áp dụng một cách hiệu quả cho từng bài tập được đưa ra. Hãy cùng xem 12 phương pháp cân bằng phương trình hóa học đó là gì nhé!

54 bài toán vui lớp 4

54 bài toán vui lớp 4 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những bài toán đố vui dành cho các em học sinh có thêm những tiếng cười cũng như những niềm vui và kiến thức bổ ích khi học tập. 54 bài toán vui lớp 4 này là những bài toán hay và rất lý thú khi được chèn vào là những câu đố, mỗi bài toán có mức độ khó dễ khác nhau chính vì vậy các em sẽ thật sự thích thúc khi vừa học mà vừa chơi, cũng đem lại kết quả học tập tốt nhất. 54 bài toán vui lớp 4 được Taingon,net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bản

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 ban cơ bản giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng nghe của mình. Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng và chắc chắn sẽ có trong đề thi cuối kỳ hoặc giữa kỳ. Để nâng cao hơn cho mình kỹ năng này bạn cần rèn luyện hằng ngày qua băng đài, sách báo, hoặc trực tiếp trò chuyện cùng người nước ngoài để cải thiện ngôn từ.

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6

Bộ tài liệu bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 dưới đây sẽ giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Kỳ nghỉ hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả. Tuy nhiên bên cạnh đó, các em cũng không ham vui mà sao nhãng việc học tập. Đặc biệt với môn Tiếng Anh thì nghỉ hè càng là thời điểm thích hợp để các em có điều kiện rèn luyện.

Văn Hoá - Nghệ Thuật mới

Mẹo chọn mua đào đẹp cho ngày Tết

Bạn đang có ý định sắm một cây đào đẹp chơi Tết Nguyên Đán 2017 nhưng liệu bạn đã biết mẹo chọn mua đào đẹp cho ngày Tết hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những gợi ý hay trong cách chọn mua đào đẹp để có thể chọn cho gia đình mình một cây đào có màu sắc hoa tươi, thế cây đẹp và đặc biệt là hoa nở đúng vào đêm 30 Tết, lâu tàn để bất cứ ai khi ghé thăm ngôi nhà của gia đình bạn vào dịp Tết cũng phải trầm trồ khen ngợi và thích thú.

Tự làm phong bao lì xì hoa mai nhanh mà độc đáo

Hướng dẫn làm bao lì xì hình hoa mai đẹp đón Tết sẽ giúp các bạn có thể tự tay thiết kế và hoàn thành một chiếc phong bao lì xì đẹp như ngoài hàng để gửi tặng vào đó những thông điệp hay tiền mừng may mắn đến người thân và bạn bè trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 sắp tới. Cách làm bao lì xì hình hoa mai vô cùng đơn giản và nhanh chóng, sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như giấy màu, keo, kéo... là chúng ta đã có ngay chiếc phong bao lì xì cực kỳ dễ thương, mang không khí xuân về nhà.

Văn khấn Tết Nguyên Tiêu

Bài văn khấn Tết Nguyên Tiêu là bài văn khấn được sử dụng để cúng trong ngày Rằm tháng Giêng hàng năm, còn được gọi là Tết Nguyên Tiêu. Vào ngày này, các gia đình Việt thường sắm lễ vật, chuẩn bị tiền vàng để lên Chùa làm lễ Phật, cầu mong sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình đồng thời làm mâm cơm cúng gia tiên thật tươm tất với hương hoa đèn nến tại nhà. Vì thế, bài văn khấn Tết Nguyên Tiêu sẽ giúp gia đình cúng lễ được chuẩn xác hơn, cả năm luôn may mắn, sức khỏe và bình an.

Tài liệu khác

Tổng hợp Mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu
Tổng hợp mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu là tài liệu tổng hợp tất cả những mẫu giấy tờ văn bản biểu mẫu cần thiết cho hoạt động xuất bản. Các bạn có thể đang tìm kiếm các giấy tờ như giấy xác nhận, hay đơn xin phép, mẫu giấy phép thì có thể tham khảo trực tiếp tại đây để lựa chọn cho mình những mẫu giấy phù hợp và ứng dụng cho công việc dễ dàng nhất
Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu
Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu một dạng bài tập quan trọng trong cấu trúc bài tập tiếng anh, dạng viết lại câu sẽ giúp các em nắm chắc ngữ pháp trong quá trình xây dựng hình thành các câu, nâng cao hiệu quả làm bài tập cũng như giao tiếp mỗi ngày.
Mẫu bìa giáo án đẹp nhất
Mẫu bìa giáo án đẹp nhất đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết này với nhiều thiết kế bìa Word đẹp dành cho thầy cô đang giảng dạy tại nhiều cấp học, từ mầm non, tiểu học, trung học cở sở... để tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu bìa giáo án đẹp nhất và sử dụng cho từng cuốn giáo án khác nhau. Mẫu bìa Word đẹp này cũng có thể sử dụng cho các sinh viên đang theo học ngành sư phạm áp dụng cho cuốn giáo án của mình nhìn đẹp mắt, độc đáo và cuốn hút hơn. Một mẫu bìa đẹp sẽ khiến cuốn giáo án của bạn trông thật nổi bật.
Hợp đồng gửi giữ xe ô tô
Hợp đồng gửi giữ xe ô tô là thỏa thuận của bên trông xe và bên gửi xe, nội dung trong hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cơ bản về hai bên liên quan cũng như các số liệu về chiếc xe ô tô. Nếu bạn chưa nắm được cách lập hợp đồng gửi giữ xe ô tô sao cho chuẩn xác thì có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này để hoàn thành bản hợp đồng một cách nhanh chóng.
Mô tả công việc của một kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp
Mô tả công việc của một kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp bao gồm liệt kê các công việc chính cần đảm bảo hoàn thành trong ngày, hàng tuần, tháng, quý, cuối năm, trách nhiệm và quyền hạn của kế toán thuế. Mô tả công việc của một kế toán thuế được nhà tuyển dụng biên soạn để các ứng viên có thể nắm được mình sẽ phải làm những gì khi được tuyển dụng vào vị trí này.

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life sẽ là tổng hợp những bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home Life hay mà chúng tôi muốn tổng hợp để dành cho các bạn đọc giả, đặc biệt là các em học sinh đang học lớp 12 sẽ có nhiều tài liệu bổ ích để học tốt môn học Tiếng Anh.

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7 là giáo án điện tử phục vụ cho việc dạy thêm ngoài giờ nhằm củng cố đồng thời bổ sung thêm kiến thức mở rộng cho học sinh. Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình trong sách giáo khoa Ngữ văn 7 đang áp dụng cho bậc THCS hiện nay trên toàn quốc.

Đề thi chọn Học sinh giỏi Lớp 5 năm 2013 - Trường TH số 2 Sơn Thành Đông

Đề thi chọn Học sinh giỏi Lớp 5 năm 2013 - Trường TH số 2 Sơn Thành Đông bao gồm tập hợp đề thi môn Toán lớp 5 và Tiếng Việt lớp 5 để các em tham khỏa và ôn luyện, các câu hỏi sẽ bám sát theo chương trình học trong sách giáo khoa về số tự nhiên, số thập phân... đề thi môn Toán lớp 5 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 16 bài tập, trong đó có một bài tập hình học về hình tam giác, tính độ dài cạnh, diện tích hình dựa trên dữ liệu đầu bài cung cấp.

Những từ thông dụng nhất trong Tiếng Anh

Những từ thông dụng nhất trong Tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu được ít nhất 95% tiếng Anh để giao tiếp trong các hoàn cảnh nói thông thường để có thể tự tin đi du lịch tại nhiều quốc gia. Trong tài liệu những từ thông dụng nhất trong Tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ được chia thành hai phần, đầu tiên là liệt kê danh sách 100 từ thông dụng nhất, sau đó là 2000 từ tiếp theo sẽ giúp bạn có thể tiếp thu dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn. Sau khi đã thuần thục các từ thông dụng này, bạn có thể tiếp tục trau dồi vốn từ vựng của mình với các từ vựng khác.

Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án

Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án là dạng bài tập khá phổ biến ở trong chương trình tiếng Anh lớp 7, việc giải các dạng bài về giới từ tiếng anh như thế này sẽ giúp các em nâng cao trình độ củng cố kiến thức nâng cao kỹ năng học và làm bài các môn tiếng anh.

CV xin việc vị trí Giám đốc Tài chính

CV xin việc vị trí Giám đốc Tài chính là giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của các ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng, việc viết một CV xin việc hoàn chỉnh và gây ấn tượng là một điều không phải dễ dàng ngay cả đối với những người có kinh nghiệm. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp mẫu CV xin việc vị trí Giám đốc Tài chính để các bạn có thể nắm bắt được những thông tin bắt buộc phải có trong mẫu CV để các bạn trau chuốt hơn cho CV của mình trước khi gửi đến đơn vị tuyển dụng.

Luật di sản văn hóa số 32/2009/QH12

Luật di sản văn hóa số 32/2009/QH12 là bộ luật thay thế cho luật di sản văn hóa năm 2001, một số điều luật đã được sửa đổi và bổ dung để phù hợp với tình hình thực tế. Trong bài viết này, chúng tôi cập nhật luật di sản văn hóa số 32/2009/QH12 được quốc hội thông qua ngày 18/6/2009, các bạn có thể tải về máy tham khảo.

Mẫu đánh giá công tác y tế trường học mầm non

Mẫu đánh giá công tác y tế trường học mầm non được áp dụng cho các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc, được biên soạn gồm có hai phần là thông tin chung và kết quả đánh giá. Đối với thông tin chung trong mẫu đánh giá công tác y tế trường học mầm non, người viết cần kê khai tên cơ sở, tổng số lớp, tổng số học sinh và giáo viên, hình thức đánh giá, thời gian. Kết quả đánh giá đưa ra các chỉ tiêu về công tác tổ chức và kế hoạch, bảo đảm các điều kiện cơ sở vật chất, cấp thoát nước và vệ sinh môi trường...

Đơn đề nghị cấp chứng chỉ quy hoạch

Đơn đề nghị cấp chứng chỉ quy hoạch là biểu mẫu hành chính được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, việc cấp chứng chỉ quy hoạch sẽ giúp chủ đầu tư bắt đầu tiến hành lập dự án đầu tư xây dựng công trình. Đơn đề nghị cấp chứng chỉ quy hoạch sẽ được gửi đến ban quản lý các khu công nghiệp của tỉnh, thành phố và bao gồm các thông tin về đại diện cơ quan, doanh nghiệp, tên dự án đầu tư xây dựng công trình, ý định đầu tư (chức năng, quy mô, sản phẩm, chiều cao dự kiến, nhu cầu sử dụng đất).

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội dùng cho cá nhân, hộ gia đình

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội dùng cho cá nhân, hộ gia đình là mẫu đơn đề nghị dành cho các gia đình hay cá nhân có người thân sử dụng để làm hồ sơ đề nghị hưởng chế độ và trợ cấp bảo trợ xã hội của nhà nước. Để hiểu rõ hơn về đơn đề nghị này các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải mẫu đơn về để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng nhất.

Tiểu luận: Công Ty Sữa Vinamilk - Bài quản trị chiến lược

Nội dung của tiểu luận: Công Ty Sữa Vinamilk - Bài quản trị chiến lược mở đầu với phần một đó là giới thiệu công ty sữa Vinamilk, quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu vốn điều lệ của công ty, cơ cấu tổ chức, sức mệnh và mục tiêu của công ty, tiểu luận cũng sử dụng các hình ảnh, sơ đồ phù hợp với nội dung với mật độ vừa phải để bài làm hoàn chỉnh và thuyết phục nhất.

Mẫu bản án hình sự phúc thẩm

Mẫu bản án hình sự phúc thẩm được tòa án nhân dân tối cao thiết lập với đầy đủ các thông tin về thành phần hội đồng xét xử bao gồm thẩm phán - chủ tọa phiên tòa, các thẩm phán tham gia xét xử, hội thẩm, thư ký toàn án ghi lại biên bản phiên tòa, đại diện viện kiểm sát và kiểm sát viên. Mẫu bản án hình sự phúc thẩm cũng bao gồm các thông tin về thời gian xét xử phúc thẩm, vụ án hình sự, bị cáo, người kháng cáo, kháng nghị. Các bạn có thể tham khảo biểu mẫu để hiểu rõ hơn.

Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Ngữ văn - Đề 1

Đề kiểm tra học kì 1 lớp 8 môn ngữ văn được Taingon.net cập nhật nhằm giúp cho các em học sinh lớp 8 tham khảo và làm quen với dạng đề kiểm tra này để từ đó có phương pháp ôn tập tốt hơn. Văn học hay bất cứ một môn học nào cũng đều quan trọng đòi hỏi người học cần phải có sự nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng cho kiến thức của mình.

Đơn đề nghị công bố đóng luồng, tuyến đường thủy nội địa

Đơn đề nghị công bố đóng luồng, tuyến đường thủy nội địa là phụ lục 2 được Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải ban hành kèm theo Thông tư số 15/2016/TT-BGTVT ngày 30/6/2016 quy định về quản lý đường thủy nội địa và vẫn còn hiệu lực thi hành. Đơn đề nghị công bố đóng luồng, tuyến đường thủy nội địa bao gồm hai phần là căn cứ pháp lý và nội dung đề xuất, trong đó nội dung đề xuất bao gồm lý do việc đóng luồng, địa danh, chiều dài luồng, thời gian bắt đầu đóng luồng hoặc tuyến đường thủy nội địa và các nội dung khác có liên quan.