Xem phim Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu - Leo Da Vinci: Mission Mona Lisa
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu - Leo Da Vinci: Mission Mona Lisa

1 lượt xem
Một bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ danh họa nổi tiếng thế giới Leo Da Vinci - Leo Da Vinci: Truy tìm kho báu hứa hẹn là một phim thú vị khi mang đến một cậu bé Vinci rất khác biệt. Leo Da Vinci: Truy tìm kho báu là câu chuyện về cậu bé Leo Da Vinci rất thích phát minh ra những thứ mới mẻ và chỉ gọi là có năng khiếu hội họa. Những tháng ngày tuổi trẻ đó Leo Da Vinci đã gặp một cô gái xinh đẹp và vẽ nên chân dung cô gái ấy và gọi cô là Mona Lisa (chỉ vì cậu bé chưa biết được tên thật của cô gái mà thôi). Rồi một ngày thảm họa ập đến khi ngoi làng của Mona Lisa bị đốt cháy và cô lưu lạc đến vùng đất mới. Vô tình Mona Lisa có trong tay bản đồ kho báu dưới đáy biển và cô trở thành đội tượng săn đuổi của bọn truy tìm kho báu. Nhận được tin Mona Lisa gặp nguy hiểm, Leo cùng với người bạn của mình đã bất chấp nguy hiểm lên đường cứu cô gái xinh đẹp. Leo đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có thể tìm ra vị trí Lisa đang bị nhốt. Liệu chàng trai nhỏ bé với những phát minh thú vị của mình có thể cứu được Lisa, đánh bại băng nhóm truy tìm kho báu và tìm ra kho báu. Leo Da Vinci: Truy tìm kho báu của đạo diễn Sergio Manfio hứa hẹn sẽ là bộ phim hoạt hình thú vị dành cho các bé trong tháng 5 này. Bộ phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 11/5.
Đạo diễn Sergio Manfio
Thời lượng 1 giờ 25
trailer leo da vinci: truy tìm kho báu, lịch chiếu leo da vinci: truy tìm kho báu, ra mắt leo da vinci: truy tìm kho báu, đặt vé leo da vinci: truy tìm kho báu, vé xem phim leo da vinci: truy tìm kho báu, khởi chiếu leo da vinci: truy tìm kho báu, rạp chiếu leo da vinci: truy tìm kho báu, thuyết minh leo da vinci: truy tìm kho báu, phụ đề leo da vinci: truy tìm kho báu, lồng tiếng leo da vinci: truy tìm kho báu, giới thiệu leo da vinci: truy tìm kho báu, 123phim leo da vinci: truy tìm kho báu, cgv leo da vinci: truy tìm kho báu, galaxy leo da vinci: truy tìm kho báu, youtube leo da vinci: truy tìm kho báu, full hd leo da vinci: truy tìm kho báu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...