Xem phim Tân Anh Hùng Bản Sắc - Return to a Better Tomorrow (1994)
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tân Anh Hùng Bản Sắc - Return to a Better Tomorrow (1994)

39 lượt xem

Tân Anh Hùng Bản Sắc xoay quanh một thanh niên tên là Tuấn (Trịnh Y Kiện) , người lạnh lùng và liều lĩnh, được biết là một trong những thanh niên nổi tiếng trong vùng, được nhiều cô gái theo đuổi. Trong khi đó, Huy (Lưu Thanh Vân) là một người bạn, cũng là một đệ tử rất trung thành của Tuấn, anh mới bị buộc tội giết người tình của người vợ không chung thủy của anh. May mắn thay, anh đã được cứu bởi Tuấn.

Tuấn và Huy sau đó trở thành bạn rất tốt, sống chết có nhau. Tuấn bị truy lùng và phải chạy trốn sang Trung Quốc. Thế nhưng, ở bên Hồng Kông, người con gái của anh bị tra tấn. Trên thực tế, người đứng sau tất cả những âm mưu thâm độc đó chính là một người bạn cũ của Tuấn.

Đạo diễn Jing Wong
Thời lượng 103
Phát hành 1994
Quốc gia Hồng Kông
trailer tân anh hùng bản sắc, lịch chiếu tân anh hùng bản sắc, ra mắt tân anh hùng bản sắc, đặt vé tân anh hùng bản sắc, vé xem phim tân anh hùng bản sắc, khởi chiếu tân anh hùng bản sắc, rạp chiếu tân anh hùng bản sắc, thuyết minh tân anh hùng bản sắc, phụ đề tân anh hùng bản sắc, lồng tiếng tân anh hùng bản sắc, giới thiệu tân anh hùng bản sắc, 123phim tân anh hùng bản sắc, cgv tân anh hùng bản sắc, galaxy tân anh hùng bản sắc, youtube tân anh hùng bản sắc, full hd tân anh hùng bản sắc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem